Có mặt ở thị trường từ những năm 1980, các sản phẩm cà phê của Trần Quang luôn có tiêu chí riêng và vị thế riêng của mình để thoả mãn nhu cầu thưởng thức đa dạng của thị trường. Vì thế, chúng tôi đã không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường.

Và tiêu chí: “Trong nhà máy, chúng tôi sản xuất cà phê,
Trên thị trường chúng tôi bán chất lượng” đã khởi nguồn

Giờ đây, với việc đưa vào vận hành thêm nhà máy thứ 2 (khánh thành ngày 06/12/2014 sau 400 ngày thi công xây

dựng) được đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại thuộc hàng đầu thế giới, và đội ngũ chuyên gia giỏi của chúng tôi đã nâng công suất lên ....., đáp ứng được ..?% ... nhu cầu thị trường càng khẳng định hơn sự nghiêm túc trong kinh doanh và chất lượng sản phẩm luôn luôn đáp ứng tốt cho thị trường trong nước và thế giới.

Song song với các sản phẩm Cà phê, chúng tôi còn cho ra đời các sản phẩm về Trà Trái cây, Trà thảo mộc và cả Trà lá... và cũng nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ khách hàng.

Không những thế, trong tương lai gần chúng tôi sẽ xây dựng thêm những nhà máy với tiêu chuẩn cao hơn, đa dạng hơn để mang đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo hơn vì đối với công ty Trần Quang chúng tôi, niềm cảm hứng lớn nhất là được phục vụ tốt cho khách hàng.