Dashboard

Liên Kết Sản Xuất

Hợp tác cùng chúng tôi

Với dự án sản xuất theo yêu cầu, Trần Quang và công ty đối tác sẽ tập trung vào sản xuất sản phẩm cà phê rang theo từng đơn hàng nhất định. Chúng tôi sử dụng công nghệ rang nhập khẩu từ Đức nhằm cho ra đời sản phẩm chất lượng đạt chuẩn Chúng tôi cam kết đồng hành với quý công ty cho đến khi các bạn đạt được mục tiêu của mình.

Trần Quang luôn đặt tiêu chuẩn cao cho dây chuyền sản xuất cà phê, tuân thủ nghiêm ngặt quy định vệ sinh an toàn thực phẩm và sử dụng trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi hiện nay đang triển khai chức năng sản xuất nhãn hiệu riêng, cung cấp những sản phẩm cà phê rang xay theo yêu cầu của doanh nghiệp và hỗ trợ công ty phát triển trong ngành F&B. Với sự đa dạng trong hương vị và công thức rang, Trần Quang sẽ đáp ứng những mong muốn của công ty bạn để có được sản phẩm cà phê rang ưng ý nhất.

Công nghệ rang cà phê năng suất cao của Trần Quang sản xuất được những sản phẩm cà phê với hương vị đặc trưng. Trần Quang cam kết tạo ra hạt cà phê chất lượng trao cho quý công ty nhằm phục vụ khách hàng. Trần Quang tự hào là một công ty gia đình và luôn hướng đến việc đạt được những yêu cầu và tiêu chuẩn của ngành F&B Việt Nam, trở thành một nhà cung cấp cà phê uy tín cho các công ty đối tác.

Hợp tác cùng chúng tôi